Trang chủ

Thông tin giáo dục

Hội đồng Anh tổ chức khóa tập huấn khai thác các đoạn phim đưa vào bài giảng cho giáo viên tiếng Anh
Ngày đăng 28/07/2014 | 12:00 | Lượt xem: 976

Sáng nay,ngày 28/7/2014,Sở giáo dục và Đào tạo Hải Phòng kết hợp với Hội đồng Anh Việt Nam,BC  có tên tiếng Anh là British Council Viet Nam đã tổ chức buổi tập huấn cho hơn 60 giáo viên tiếng Anh trong toàn thành phố do hai giảng viên là Nguyễn Thị Thơm Thơm –giảng viên ĐHQGHN và Nguyễn Hà Phương-giảng viên ĐHHP là công tác viên của Hội đồng Anh Việt Nam trực tiếp giảng dạy.

 

 

Đến dự buổi tập huấn có đồng chí Phạm Tuấn Hùng,trưởng phòng Trung học,đồng chí Bùi Tuấn Ngọc,phó trưởng phòng phổ thông,đồng chí Bùi Quốc Khánh chuyên viên tiếng Anh-Sở giáo dục và đào tạo Hải Phòng. Buổi tập huấn được tổ chức tại trường THCS Tô Hiệu,Quận Lê Chân, Hải Phòng từ 8h đến 12h.

 

 

 

Trong suốt buổi tập huấn các thầy cô giáo đến từ các PGD đã nhiệt tình tham gia,thảo luận ,trao đổi học tập phương pháp.

 

 

 

Trường THCS Chu Văn An có 5 thầy cô giáo tham gia khóa tập huấn: Thầy Vũ Xuân Dương,Cô Nguyễn Bích Mai,Lê Kim Phượng,Phạm Ngọc Thùy Dương và cô Nguyễn Thị Kim Oanh.

 

 

Bài giảng mà các giảng viên đem lại hết sức bổ ích,thiết thực. Sau giờ giải lao hai giảng viên đã hướng dẫn các thầy cô giáo truy cập vào trang web của Hội đồng Anh để lấy các video  ở các khối lớp học phục vụ cho bài giảng,làm bài giảng thêm sinh động,giúp học sinh hứng thú với môn học tiếng Anh.

 

 

Kết thúc buổi học các thầy cô giáo tiếng Anh đã được Hội đồng Anh cung cấp các đĩa phim phục vụ cho quá trình dạy và học. Hy vọng những kiến thức mà các thầy cô tiếp thu được sẽ được áp dụng tại trường,đem lại những giờ học bổ ích cho các em học sinh.

 

Vũ Xuân Dương

 

 

No video found

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

User Online: 1641
Total visited: 4007003