Trang chủ

Thể thao - Giải trí

Bóng đá Tây Ban Nha
Ngày đăng 22/09/2010 | 12:00 | Lượt xem: 556

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha vừa lên tiếng chỉ trích khi có quá nhiều người soi mói vào công việc mà ông đang làm tại Bernabeu. Thua bị soi mà cũng thắng soi...

Sau một khởi đầu không như ý, Real Madrid đã toàn thắng cả 3 vòng đấu gần đây để vươn lên dẫn đầu BXH (Valencia xếp sau kém 1 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận).

Đêm qua họ vừa đè bẹp Espanyol với tỉ số 3-0 trong đó 3 cầu thủ tấn công Cristiano Ronaldo, Gonzalo Higuain và Karim Benzema đều lập công. Jose Mourinho đương nhiên rất vui mừng với kết quả đó song Người đặc biệt lại tỏ ra không hài lòng do mặt sân Bernabeu quá xấu.

 

"Tôi thực sự hài lòng với kết quả này bởi không dễ dàng để giành chiến thắng trên một mặt sân như ruộng khoai tây vậy", cựu HLV Inter Milan phát biểu trên Marca. "Hơn nữa, chúng tôi có rất ít thời gian để hồi phục sau mỗi trận đấu và phải đối đầu với một đối thủ không còn gì để mất".

"Tôi sinh ra trong đất nước với 10 triệu HLV và đang làm việc tại một đất nước với 40 triệu chiến lược gia. Nhưng có một thực tế là Madrid chỉ có một HLV và chỉ có một quyết định duy nhất được đưa ra".

No video found

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

User Online: 2805
Total visited: 4394678