Trang chủ

Hoạt động công đoàn

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN
Ngày đăng 19/05/2020 | 04:12 | Lượt xem: 98

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN

          Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), kỉ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020), nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

          Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Chi bộ trường THCS Chu Văn An, Ban chấp hành đoàn trường, chiều ngày 19 tháng 5 năm 2020 chi đoàn trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các thanh niên ưu tú.

        Về dự lễ kết nạp đoàn viên mới có sự tham gia của các vị đại biểu: Đ/c Vũ Cường Thịnh – Phó Bí thư Đoàn Phường Lê Lợi. Về phía nhà trường có thầy Trịnh Văn Tuấn – Phó  Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 9, các đồng chí  Đoàn viên trong chi đoàn giáo viên, các em học sinh trong diện cảm tình Đoàn. Và đặc biệt là sự có mặt của 60 bạn Thanh niên ưu tú, xuất sắc được vinh dự kết nạp lần này.

            Trong buổi Lễ, đ/c Phạm Trà My – Ủy viên  BCH Chi đoàn đã đọc báo cáo quá trình phấn đấu của các bạn Thanh niên ưu tú. Đ/c Mạc Văn Nghĩa – Ủy viên  BCH Chi đoàn đọc Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn viên mới.

            Chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chúc các em luôn luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đoàn viên:

No video found

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

User Online: 1634
Total visited: 4006964