Trang chủ

Hoạt động công đoàn

GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ NHÀ GIÁO TRƯỜNG THCS CHUV ĂN AN NHÂN DỊP 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Ngày đăng 22/11/2019 | 02:10 | Lượt xem: 323

 Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), trường THCS Chu Văn An đã tổ chức họp mặt cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã nghỉ hưu với Hội đồng Sư phạm nhà trường vào sáng ngày 20/11/2017 tại trung tâm tiệc cưới Lạc Hồng – Tòa nhà Parkson- Lê Hồng Phòng- Ngô Quyền- Hải Phòng

    Về dự buổi họp mặt có đông đủ các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên đã công tác và giảng dạy tại trường nay đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác. Đặc biệt về dự buổi họp mặt có các nhà giáo:  nhà giáo Mai Đức Hưng- nguyên hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Đào Hồng Tuyến – nguyên hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Liêu Thị Liên, nhà giáo Nguyễn Bình Minh – nguyên là phó hiệu trưởng nhà trường qua các thời kì.

 

 Cuộc họp mặt tiếp xúc đã diễn ra ấm cúng và xúc động. Đây là dịp để các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường được gặp lại những nhà giáo đã một thời cống hiến tận tuỵ, đã gắn bó và sẻ chia để có được tên tuổi của ngôi trường này. Đội ngũ các nhà giáo đang giảng dạy và công tác hôm nay luôn nhớ và biết ơn những người đi trước, những người đã dành trọn cuộc đời công tác của mình hoặc là dành những năm công tác đầy kỷ niệm cho Trường THCS Chu Văn An thân yêu. Các cô, các chú, anh, các chị đã giúp đỡ đào tạo, bồi dưỡng, truyền nghề và truyền lửa cho thế hệ kế tục, tiếp tục sự nghiệp trồng người gian khó mà cũng rất đỗi vinh quang này. Những tình cảm sâu sắc và tốt đẹp ấy chính là chất keo đã gắn kết bao thế hệ cán bộ, giáo viên THCS Chu Văn An từ trước đến nay và mãi mãi về sau.

 

Tại cuộc họp mặt, thầy giáo Phạm văn Quân – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho Hội đồng sư phạm nhà trường đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn đối với những đóng góp của các thế hệ cựu giáo chức trường THCS Chu Văn An. Cũng trong buổi tiếp xúc đầm ấm này, đồng chí Hiệu trưởng Phạm Văn Quân và đồng chí Chủ tịch công đoàn nhà trường – Nguyễn Bích Diệp thay mặt nhà trường trao tặng những bó hoa tươi thắm tới các nhà giáo đã nghỉ hưu. Nhà trường cũng đã mời  toàn thể các nhà giáo dự bữa tiệc thân mật và giao lưu văn nghệ với thầy cô giáo đang công tác tại trường. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp thân tình và đầy xúc động.

No video found

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

User Online: 1738
Total visited: 6388931