Trang chủ

Chị bộ

KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ CHI BỘ, TẬP THỂ LÃNH ĐẠO, ĐẢNG VIÊN NĂM 2018
Ngày đăng 19/12/2018 | 02:21 | Lượt xem: 400

      Ngày 13/12/2018  dưới sự chỉ đạo của đồng chí Bí thư chi bộ Phạm Văn Quân, Chi bộ trường THCS Chu Văn An họp kiểm điểm đảng viên năm 2018 nhằm kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tập thể Chi bộ, tập thể lãnh đạo, quản lý và cá nhân các đảng viên trong Chi bộ của nhà trường.

          Buổi họp kiểm điểm tập thể Chi bộ, tập thể lãnh đạo và các đảng viên của nhà trường đã diễn ra rất nghiêm túc, theo trình tự:

1. Kiểm điểm tập thể Chi bộ

2. Kiểm điểm tập thể lãnh đạo, quản lý.

3. Kiểm cá nhân các đồng chí đảng viên trong Cấp ủy.

4. Kiểm điểm cá nhân các đảng viên trong Chi bộ.

 

              Đồng chí Bí thư chi bộ Phạm Văn Quân

         

Đồng chí Phó bí thư Chi bộ Mai Văn Quảng

 

Sau đây là kết quả sau buổi kiểm điểm đảng viên của Chi bộ nhà trường:

          1. 100% đảng viên trong chi bộ bỏ phiếu nhất trí đề xuất cấp trên xếp loại tập thể Chi bộ nhà trường mức: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

          2. 100% đảng viên trong chi bộ bỏ phiếu nhất trí đề xuất xếp loại 03 đồng chí trong tập thể lãnh đạo, quản lý mức: Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

          3. Kết quả bỏ phiếu xếp loại đảng viên trong chi bộ, 100% đảng viên đạt mức xếp loại: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

        4.  Kết quả bỏ phiếu bầu đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Chi bộ nhất trí bầu các đồng chí có tên sau: Phạm Văn Quân, Mai Văn Quảng, Trịnh Văn Tuấn, Nguyễn Bích Diệp, Nguyễn Thị Thuận.

Kết quả trên đã cho thấy sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Chi bộ, tập thể lãnh đạo cũng như các đồng chí đảng viên của chi bộ nhà trường trong việc tạo ra một môi trường giáo dục lành mạnh, uy tín trên địa bàn quận Ngô Quyền nói riêng cũng như của thành phố cảng Hải Phòng nói chung. Và dưới sự lãnh đạo công tâm, sáng suốt của các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ, trường THCS Chu Văn An sẽ luôn phấn đấu để giữ vững vị trí là một trong những địa chỉ tin cậy của ngành giáo dục thành phố trên con đường đổi mới.

Tác giả: Ngô Thùy Dương

Không tìm thấy video nào

 

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Thống kê truy cập

Đang online: 1353
Tổng số truy cập: 2797822